Home / Tổ chức Roadshow / Tổ chức roadshow bằng xe mui trần

Tổ chức roadshow bằng xe mui trần

Tổ chức chạy roadshow

Tổ chức roadshow được hiểu như thế nào.

Roashow là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được người làm marketing rất ưa chuộng. Trong tổ chức sự kiện, người ta thường dùng hoạt động roadshow để quảng bá cho sự kiện của mình.

Với những chiếc xe mui trần, motor sang trọn được thiết kế riêng cho phù hợp với các sản phẩm, dịch vụ muốn quảng cáo. Hình thức chạy roadshow hầu như phù hợp với mọi sản phẩm, với mục đích quảng bá hình ảnh và thương hiệu nhưng phù hợp nhất với các sản phẩm mới ra vì nó tạo được hiệu ứng tốt về mặt hình ảnh và ghi nhớ.

Tổ chức chạy roadshow được diễn ra như thế nào

Quảng cáo chạy roadshow thường đi theo đoàn, được trang trí, ăn mặc khá bắt mắt nên nhìn đội hình rất đẹp và thú vị. Có thể kết hợp roadshow quảng bá thương hiệu và thông báo về các sự kiện, hoặc kết hợp phát sampling, phát tờ rơi giới thiệu sản phẩm, hoặc thực hiện trò chơi, activation, hội thảo lưu động, chiếu phim… tại những địa điểm công cộng như công viên, nhà văn hóa, siêu thị, trung tâm thương mại. Chính vì muốn đáp ứng cho các chương trình quảng cáo bằng chạy Roadshow , nên Công ty tổ chức sự kiện Á Đông đã chính thức đưa dịch vụ cho thuê xe mui trần, motor phân khối lớn, xe đạp đơn, cho thuê xe đạp đôi, cho thuê xe máy,… nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo cho các công ty có nhu cầu.

Dịch vụ chạy roadshow của sự kiện Á Đông

Sự kiện Á Đông chuyên tổ chức chạy roadshow xe đạp, SH, moto, xe thể thao.Tổ chức chạy roadshow, cho thuê xe chạy roadshow, cung cấp PG, PB, Người Mẫu chạy roadshow giới thiệu sản phẩm mới. Chúng tôi phục vụ cho các chương trình như :lễ khai trương, khánh thành,… Sau đây là một số hình ảnh đội ngũ nhân viên chạy roadshow xinh đẹp của Á Đông:

Các hình thức bao gồm

  • Tổ chức chạy roadshow xe đạp.
  • Chạy roadshow bằng xe Jeep.
  • Tổ chức roadshow SH, mui trần.
  • Chạy roadshow quảng bá game online.
  • Tổ chức roadshow khai trương, giới thiệu sản phẩm.
 

——— o0o ——–

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline0986339616 – 0966.737.666

Email: info@sukienhanoi.com | info@pgadong.vn

Website: sukienhanoi.com | www.chothuepg.net | pghanoi.com.vn | pgadong.vn tochucroadshow.com

Facebookwww.facebook.com/CongTyPGADong

HY VỌNG SẼ SỚM ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

Có thể bạn quan tâm

Tổ chức tiệc tất niên

Để nhìn lại kết quả hoạt động của một năm qua, các công ty, doanh …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *